Enter your keyword

post

BILINGUAL BY 10 – DÀNH CHO ĐỘ TUỔI 5-9, ĐĂNG KÝ NGAY

BILINGUAL BY 10 – DÀNH CHO ĐỘ TUỔI 5-9, ĐĂNG KÝ NGAY

Bilingual by 10 là chương trình học được xây dựng đặc biệt với mục đích là sau 05 năm học Tiếng Anh xuyên suốt, học viên sẽ giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo, thoải mái và phá bỏ rào cản ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.

Chương trình học phù hợp với học viên lứa tuổi từ 5 đến 9 tuổi.

Mỗi tuần học viên sẽ học 3 giờ với Giáo Viên Bản Ngữ có năng lực dạy học tốt cũng như giàu kinh nghiệm giảng dạy theo chương trình học của Thames UK. Ngoài ra, học viên còn được học thêm 2 giờ self – study ( tự học) dưới sự hướng dẫn của Giáo Viên Việt Nam ( Kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh tốt và có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trẻ em) để hỗ trợ kiến thức cô đọng nhất trong bài học: Ngữ pháp, chữa lỗi bài viết…, ôn tập và giúp học viên giải đáp những thắc mắc trong bài tập về nhà.

Để đảm bảo học viên xuất pháp đúng thời điểm phù hợp, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để xác định đúng trình độ của học viên cũng như lộ trình học tập phù hợp với trình độ học viên.

Những đánh giá và lộ trình học tập này được dựa trên “Can do statements” (thuật ngữ biểu thị khả năng sử dụng ngoại ngữ vào việc gì và như thế nào) sẽ cũng cấp cho phụ huynh những thông tin chính xác về việc học viên sẽ có thể thu nhận được gì sau những năm học. Bài ôn tập sẽ được thực hiện hàng năm để kiểm tra khả năng của học viên đang ở đâu cũng như điều chỉnh khi cần thiết.

Học viên có thể tham gia thi kỳ thi KET vào năm thứ 4 và kỳ thi PET vào năm học thứ 5 của lộ trình học. ( PET và KET là chứng chỉ thuộc hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL).

Nếu học viên lớn hơn 9 tuổi sẽ tham gia một buổi đánh giá để xác định xuất phát điểm học tập trong lộ trình học tập.

Liên hệ để nhận tư vấn:

 Tầng 03 tòa nhà Ngọc Khánh Plaza số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

📞 0948 483 089

 Tầng 04 số 143 Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên

📞 0208 6563 888
☎️ Hotline: 0869322988.

 

Đăng ký học thử

    Call Now Button