Enter your keyword

post

Dễ dàng đạt 2 chứng chỉ quốc tế KET & PET cùng chương trình “Thành thạo tiếng anh tuổi lên 10” của Thames Uk

Dễ dàng đạt 2 chứng chỉ quốc tế KET & PET cùng chương trình “Thành thạo tiếng anh tuổi lên 10” của Thames Uk

Có rất nhiều phụ huynh thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thông tin về KET & PET. Hôm nay Thames Uk sẽ đưa cho quý phụ huynh những thông tin chi tiết hơn về 2 chứng chỉ quốc tế này. Trước tiên, xin nhắc lại các quyền lợi lớn mà phụ huynh nhận được khi tham gia BILINGUAL BY 10 – THÀNH THẠO TIẾNG ANH TUỔI LÊN 10 của THAMES UK:

– Với chương trình này, Thames Uk CAM KẾT ĐẦU RA, đảm bảo khi kết thúc lộ trình con có thể giao tiếp hàng ngay thành thạo.

– Đạt kết quả trong 2 kì thi quốc tế KET & PET.

– Học viên được đánh giá trình độ chính xác và có một lộ trình cụ thể để đạt kết quả tốt nhất dưới sự đứng lớp của 100% GV bản ngữ. Ngoài ra còn có các tiết tự học với GV Việt Nam đạt Ielts từ 6.0 trở lên.

– Học viên được theo sát lực học theo từng tháng và sẽ có hỗ trợ khác từ GV nước ngoài khi cần thiết.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về KET & PET:

Hiện nay hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh. Trong đó kì thi KET và PET được xem như một bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge. Ở Việt Nam, số lương thí sinh nhỏ tuổi tham gia hai kì thi này cũng tăng lên hàng năm.

KET (viết tắt của Key English Test) là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge, dành cho những thí sinh nào đã hoàn tất cấp độ tiếng Anh căn bản. Chứng chỉ KET tương đương với cấp độ A2 của châu Âu, cho thấy thí sinh có khả năng sử dụng ngôn ngữ để đọc hiểu những bài đọc đơn giản và giao tiếp tốt trong những tình huống quen thuộc hằng ngày. Đây là khởi đầu lý tưởng cho những học sinh muốn tham gia kì thi PET cũng như các kì thi năng lực tiếng Anh khác của Cambridge.

PET (viết tắt của Primilitary English Test) là chứng chỉ thứ hai trong hệ thống các chứng chỉ của Cambridge ESOL, tương đương với cấp độ B1 của châu Âu. Thí sinh thi PET có trình độ Sơ Trung Cấp , tức là có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, viết các ghi chú và lời nhắn, đọc hiểu các bài báo hoặc cuốn sách đơn giản, đó là những kĩ năng cần thiết cho việc đi lại, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Bài thi KET và PET đều được chia làm ba phần: Nghe, Đọc/ Viết và Nói. Tất cả bài thi của các em đều được gửi về Cambridge (Anh) để chấm, ngoại trừ bài thi nói sẽ được giám khảo đã được huấn luyện tại địa phương đánh giá và cho điểm trực tiếp. Có hai mức độ Đậu (khi thí sinh đạt được 70/100 điểm trở lên) và Đậu Xuất Sắc (khi đạt được 85/100 điểm trở lên). Nếu thí sinh đạt được hai mức độ trên, các em sẽ được nhận chứng chỉ KET hoặc PET của Cambridge. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị trọn đời.

Cambridge English: Preliminary chứng tỏ bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hàng ngày.

Vươt qua hai kỳ thi này sẽ giúp con bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ để bạn có thể:

– Xử lý các tình huống hàng ngày.

– Đọc các sách tài liệu đơn giản hay các bài báo trong tạp chí.

– Viết thư về các chủ đề quen thuộc.

– Ghi chép tóm tắt trong một cuộc họp.

Cambridge English: Preliminary được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Kỳ thi:

– Phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của bạn một cách đáng tin cậy nhất.

– Bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (ví dụ: Anh-Anh, Anh-Mỹ).

– Được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ.

– Được hỗ trợ bởi chương trình nghiên cứu lớn nhất thuộc thể loại này.

– Phù hợp với những người có các yêu cầu đặc biệt khác nhau.

Ngay khi có chứng chỉ Cambridge English, bạn đã sở hữu một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất thế giới. Đó thật sự là một thành quả rất đáng tự hào. Chứng chỉ Cambridge English: Preliminary sẽ được hàng nghìn doanh nghiệp hàng đầu và cơ sở giáo dục trên khắp thế giới công nhận là văn bằng chứng chỉ tiếng Anh trung cấp, bao gồm:

– Các doanh nghiệp như Hewlett-Packard (HP), Sony và Coca-Cola.

– Các trường đại học và cao đẳng như Đại học Exeter và Đại học Anglia Ruskin, Cambridge.

Vậy thực sự khóa học này là khóa học phải đăng kí càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ độ tuổi vàng này của các con nhé các bố/mẹ.

Buổi kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình chi tiết cùng thầy giám đốc học thuật Mr.Claud Becker được diễn ra vào ngày 16/9/2017. Các bố/mẹ nhanh tay gọi hotline 0208.6563.666/888 để đăng kí tham gia và nhận lịch nhanh nhất.

 

Call Now Button