Enter your keyword

post

Học thật vui – nhận thật nhiều quà cùng Thames Uk!!!

Học thật vui – nhận thật nhiều quà cùng Thames Uk!!!

🎁🎉💐KHÁM PHÁ THẾ GIỚI QUÀ TẶNG TẠI THAMES UK.🛍🌟🎊🎁

⭐️🌟⭐️Chắc là các bố/mẹ cũng như các bạn học viên của Thames Uk không còn xa lạ gì với chương trình “Star gift – Tích sao đổi quà” rồi đúng không ạ. Với hoạt động này, trung tâm mong muốn sẽ thúc đẩy tinh thần học tập và niềm yêu thích tiếng anh của các con, hơn nữa còn mang lại một môi trường với những niềm vui thiết thực nhất cho các bạn ấy nữa ạ.

Bởi thế mà cứ cuối tuần là khu vực đổi quà lại nhộn nhịp, đông vui, quà cứ đầy rồi lại vơi. Các phần quà dễ thương đủ loại như: bút, sổ, đồ chơi, vương miện, giấy note, tẩy..v..v.. luôn được Thames Uk update đều đặn và đúng “xu hướng”.

Cùng xem Ngọc Hân và Châu Anh giới thiệu sơ qua về đợt quà mới toanh lần này của Thames Uk nhé!!!

🌟⭐️🌟Các bạn nhỏ nếu thích những món quà xinh xắn ấy và muốn có đủ số Star để đổi lấy quà thì chúng ta phải làm như thế nào? Các bạn hãy tham gia tích cực vào các hoạt động tại lớp, hoàn thành bài tập đầy đủ và đến lớp đúng giờ…khi thực hiện đầy đủ các hoạt động trên các em sẽ nhận được các ngôi sao nhỏ. Hãy tích thật nhiều sao để đổi lấy những phần quà mình thích nhé! Hãy nhớ, những ngôi sao luôn dành cho người có tinh thần học tập thật tốt nhé !!!

Cùng ngó qua kho quà tặng mới với nhiều món quà hấp dẫn , độc đáo cùng Thames Uk nhé <3

Chúc các con luôn có những thời gian học tập và trải nghiệm thật thú vị tại Thames Uk!

Đăng kí học thử và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí: 0208.6563.666

Call Now Button