Enter your keyword

post

TIẾNG ANH HỌC THUẬT CÙNG THAMES UK – NỀN TẢNG CHO MỌI THÀNH CÔNG!

TIẾNG ANH HỌC THUẬT CÙNG THAMES UK – NỀN TẢNG CHO MỌI THÀNH CÔNG!

Hiện nay, càng nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và ý thức sâu sắc tầm quan trọng của Anh ngữ học thuật trong học tập cũng như môi trường làm việc quốc tế sau này. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của Anh ngữ học thuật?

HÌNH ẢNH LỚP YA2A- LỚP TIẾNG ANH HỌC THUẬT TẠI THAMES UK

Dịch theo nghĩa của từ “Academic English”, tiếng Anh học thuật là tiếng Anh được sử dụng trong giới học viện (ở đây được hiểu là bậc giáo dục cao đẳng, đại học tại các nước nói tiếng Anh) với phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo chuyên đề, bài viết nghiên cứu, dự án nhóm, bài viết thu hoạch… và được trình bày với cấu trúc và cách tổ chức riêng, có tính chuẩn mực cao. Khác với tiếng Anh giao tiếp thông dụng, tiếng Anh học thuật thường mang sắc thái trang trọng, thiên về cấu trúc câu phức và các mệnh đề phụ trợ. Có thể nói, tiếng Anh học thuật sẽ trang bị cho người học nền tảng và kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Ngoài việc tập trung phát triển toàn diện bốn kỹ năng ngôn ngữ là nghe, nói, đọc, viết thông qua các chủ đề thời sự mang tính toàn cầu, điểm nổi bật trong các khóa học tiếng Anh học thuật chính là tạo cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt của nước ngoài. Bên cạnh các kỹ năng học thuật thiết yếu như kỹ năng ghi chép; tìm kiếm, thu thập, trích dẫn thông tin; đọc hiểu các tài liệu học thuật, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá, phản biện vấn đề, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình bảo vệ quan điểm. Đây là các kỹ năng không chỉ quan trọng trong học tập mà còn rất cần thiết cho môi trường làm việc toàn cầu. Tiếng Anh học thuật – Nền tảng cho mọi thành công Trước hết, Anh ngữ học thuật là giải pháp hoàn hảo nhất để chuẩn bị cho một kỳ thi IETLS thành công. Với định dạng chương trình học giúp học viên làm quen với các chủ đề của IELTS ngay từ bước đầu. 
LỚP YA2A – TIẾNG ANH HỌC THUẬT TẠI THAMES UK CÙNG CÔ HELLEN
Tham gia khóa học cùng các GV dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của Thames Uk, học viên sẽ:
* Học các kỹ năng học thuật bằng tiếng Anh, giúp học sinh hiểu bài giảng tốt hơn, tham gia vào các buổi chuyên đề, nghiên cứu, và viết các báo cáo, tiểu luận mang tính chất học thuật.
* Học các kỹ năng học thuật thông qua các chủ đề khác nhau, giúp xây dựng kiến thức học thuật cơ bản cho học sinh ở các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, xã hội học, vật lý, khoa học và tự nhiên. Việc này không chỉ giúp kích thích sự tò mò, mà còn bồi dưỡng kiến thức thế giới và khả năng ngôn ngữ của các em.
* Tập trung phát triển từ vựng ở những lĩnh vực kiến thức thiết yếu, đồng thời cung cấp kiến thức ngôn ngữ chuyên ngành giúp học sinh làm quen với môi trường học Đại học. Vấn đề ngữ pháp học thuật cũng được đặc biệt chú trọng giúp các em sử dụng đúng ngôn ngữ trong lĩnh vực này.
* Giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn ở các kỳ thi như IELTS.
* Giúp học sinh nói, viết, và hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh học thuật tự tin hơn.
” Minh Quân – học viên lớp YA2A – Bạn đã học tại Thames Uk khoảng 2 năm.”
Call Now Button